Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Huỳnh Tuấn Anh: Nhà biên kịch, đạo diễn tài năng của làng sân khấuTrong suốt một thời gian dài, cái tên Huỳnh Tuấn Anh được nhiều người nhắc đến khi gắn liền với những thước phim Cổng mặt trời.Là người thủ bút chính trong nhóm viết nên ít nhiều cái tên Huỳnh Tuấn Anh đã gắng liền với một bộ phim Cổng mặt trời - bộ phim dành cho tuổi học trò ăn khách của màn ảnh truyền hình.

Năm 2013, một năm thành công rực rỡ của tác giả trẻ Huỳnh Tuấn Anh. Đoạt giải thưởng của Trung ương Hội Sân khấu Việt Nam với tác phẩm viết về vở cải lương lịch sử Gió hoàng cung từng gây nhiều tranh cải trong Liên hoan tài năng trẻ đạo diễn sân khấu toàn quốc. Vở kịch kinh di 12h đêm đang sốt vé tại sân khấu kịch Phú Nhuận của bà bầu Hồng Vân.
Trong những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, Huỳnh Tuấn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình Lễ hội Hoa đăng chào mừng năm văn hoá du lịch tại Hà Tiên - Kiên Giang - một lễ hội hoa đăng lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long.
Bộ ảnh của Huỳnh Anh Tuấn được ê kíp thực hiện tại Kiên Giang - Nơi diễn ra sự kiện Lễ hội Hoa đăng lớn nhất ĐBSCL.

Chia sẻ qua điện thoại, Huỳnh Tuấn Anh cho biết: “Tôi đang ấp ủ nhiều dự án trong năm mới. Tôi đang phụ trách biên tập chính cho chương trình Trong nhà ngoài phố - một chương trình đình đám của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh được phục dựng lại. Phụ trách kịch bản Live show của Nghệ sĩ hài Minh Béo, Live show Trường Giang - Chí Tài cùng một số chương trình lớn nhỏ khác.”

Anh cũng cho biết thêm: “Tôi thật sự háo hức và chờ đợi nhất dự án kịch lịch sử trong năm nay. Tôi đang hoàn thành những ảnh cuối của vỡ kịch lịch sử Hồ Quý Ly theo lời mời của ông Huỳnh Anh Tuấn (Idecaf) và vinh dự hơn với sự phụ trách đạo diễn của NSUT Thành Lộc.”

Với lịch làm việc dày đặc trong năm mới, nhưng chàng biên kịch - đạo diễn tài năng vẫn dành thời gian thực hiện bộ ảnh đẹp gởi đến độc giả So1vn.vn, cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Huỳnh Anh Tuấn.

Theo: vitalk.vnBài viết liên quan: