Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Trò chơi: Kính viễn vọng (Mũi Nai-Hà Tiên)Đến với Khu Dịch Vụ Du Lịch Mũi Nai - Hà Tiên, du khách sẽ cảm thấy thú vị hơn với  hệ thống Kính viễn vọng được bố trí trên bãi biển và trên đỉnh núi Tapang. Các kính viễn vọng với tầm nhìn xa lên đến 40Km, có thể nói mọi cảnh vật của Hà Tiên thập cảnh sẽ hiện ra trước mắt du khách.


Du khách lên đến tầng cao nhất của Cafe Vọng Cảnh sẽ thấy những chiếc Kính viễn vọng được đặt sẵn, chỉ cần đặt tiền xu (đã đổi trước với nhân viên chúng tôi hoặc Quý khách đã có sẵn) vào khe ngắm và làm theo hướng dẫn.

Du khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để xem cảnh qua Kính

Từ đỉnh núi Tapang, du khách sẽ dễ dàng ngắm nhìn Thị xã Hà Tiên, Quần đảo Hải tặc, Đảo Ngọc Phú Quốc, ngọn Hải đăng Núi Đèn và cửa khẩu Xà Xía cùng làng mạc tận Mũi Kép bên nước Campuchia láng giềng. Ngoài ra, các Kính viễn vọng trên bãi biển sẽ phóng tầm nhìn của du khách ra tận biển khơi xa xăm để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp  hùng vĩ của biển Mũi Nai.

HƯỚNG DẪN NGẮM CẢNH QUA KÍNH VIỄN VỌNG
♦ Xoay kính hướng về điểm cần ngắm sao cho điểm cần ngắm nằm giữa thước ngắm và đỉnh đầu ruồi;
♦ Đưa đồng tiên 5.000Đ kim loại vào khe để tiền bên trái ống kính và đẩy mạnh cần gạt về phía trước;
♦ Đặt mắt vào ống ngắm và chỉnh nhẹ nút chỉnh tầm ngắm bên phải cho phù hợp với mắt của từng người hoặc cảnh cần ngắm hiện rỏ và bắt đầu hưởng ngoạn cảnh đẹp qua Kính viễn vọng.

Chơi ở đâu?

- Trên đỉnh núi Tà-Pang, Công Ty CP Du Lịch Mũi Nai - Hà Tiên: bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên (cách trung tâm thị xã Hà Tiên chừng 5km),
- Phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của hệ thống Xe trượt ống đưa có đưa được du khách lên đỉnh núi hay không,

* Gọi cho Ad 01655 666 228 để được chỉ đường miễn phí nhé !

Video clip:

Theo: Blogger Hà Tiên 24h tổng hợpBài viết liên quan: