Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Trò chơi: Xe trượt ống Mũi Nai - Hà Tiên (Xe trượt núi)Trò chơi xe trượt núi là một loại hình trò chơi thể thao cảm giác mạnh, có kiểm soát, được thiết kế chế tạo và kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn của CHLB Đức. Đây là một loại hình trò chơi hiện đại nhất Đông Nam Á, và duy nhất ở Tây nam Bộ. Từ dưới chân núi Tà Pang, quý khách chỉ mất ít phút là có thể chinh phục đỉnh núi Tà Pang mà không cần phải mất một chút sức nào. Tại đây quý khách có thể thưởng thức cà phê và đứng trên lầu cảnh nhìn ngắm toàn cảnh đẹp của Hà Tiên thơ mộng, Đất nước Campuchia, Đảo Phú Quốc, Quần Đảo Hải Tặc.- Đoạn đường kéo lên đỉnh núi rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi vào xe và cáp tự động đưa xe lên đỉnh núi.

- Khi lên đến đỉnh núi, bạn thỏa sức nhìn mây trời, núi non, biển cả...và đừng quên lên tham quan lầu vọng cảnh, thức thức cafe trên đỉnh núi và nhìn ngắn cảnh đẹp qua kính viễn vọng.

- Lầu vọng cảnh ngay trên đỉnh núi (phía sau lưng hành khách)

- Sau khi đã mãi mê với cảnh đẹp hùng vĩ trên núi, bắt đầu hành trình xuống núi bằng cách tự lái xe trượt...

- Xe trượt ống rất hiện đại, chúng ta tự điều khiển được tốc độ cũng như tự điều chỉnh được cảm giác của mình, nó phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.

- Và bạn đã chinh phục được đỉnh núi Tà-Pang cao 128 mét, quan trọng hơn là bạn đã chiến thắng cảm giác của mình một cách vô cùng ngoạn mục và thú vị. Nào, hãy cũng nhau chinh phục đỉnh cao thôi các bạn !

- Giá vé người lớn: 50.000đ/lần (kéo lên & trượt xuống), học sinh - sinh viên: 40.000đ/lần (thẻ hs-sv còn thời hạn nhé), trẻ em: 30.000đ/lần (cao dưới 1,3m).
- Mỗi lần khởi động hệ thống cáp phải có ít nhất 3 hành khách mua vé trở lên, không hoạt động khi trời mưa (vì tốc độ trượt sẽ rất cao, người chơi lần đầu không kiểm soát được tốc độ).

Chơi ở đâu?

- Công Ty CP Du Lịch Mũi Nai - Hà Tiên: bãi sau Khu du lịch Mũi Nai, phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên (cách trung tâm thị xã Hà Tiên chừng 5km).

* Gọi cho Ad 01655 666 228 để được chỉ đường miễn phí nhé !

Video clip:

Theo: Blogger Hà Tiên 24h tổng hợpBài viết liên quan: