Thứ Bảy, 13 tháng 9, 2014

TX Hà Tiên tổ chức đêm văn nghệ vui Hội trăng rằm tết Trung thu năm 2014Tối ngày 8/9/2014, thị xã Hà Tiên đã tổ chức đêm văn nghệ vui hội trăm rằm tết Trung thu năm 2014 cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thị xã.

Ông Liêu Khắc Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã Hà Tiên tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập

Tại đây, các cháu thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ VN Tỉnh Kiên Giang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2014. Thưởng thức một số tiết mục văn nghệ, do chính các bạn mình biểu diễn như: tiết mục Trống hội, Em đi xem hội trăng rằm, Rước đèn trung thu…

Dịp này, UBND thị xã Hà Tiên đã trao 20 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Ngay sau đêm văn nghệ vui hội trăm rằm tết Trung thu năm 2014, các cháu thiếu nhi đã tham gia cội đèn trung thu qua các đường phố trên địa bàn thị xã, tạo cho đêm trung thu thêm nhiều sắc màu vui tươi, rực rỡ.

Tin và ảnh: Hồng Điệp- Đài truyền thanh- truyền hình TX Hà TiênBài viết liên quan: