Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Kiên Giang - Bắn pháo hoa tại Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc và U Minh Thượng dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016Sự kiện bắn pháo hoa năm nay nằm trong kế hoạch số 01/KH-BCĐ về tổ chức đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 của Ban Chỉ đạo các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Kiên Giang.
Ảnh minh họa

Được biết, đi kèm với sự kiện bắn pháo hoa tầm thấp còn có các chương trình nghệ thuật, các sự kiện, lễ hội và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trước, trong và sau Tết. Các chương trình nghệ thuật đón Giao thừa năm nay có chủ đề “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Bính Thân 2016”. Ngoài thị xã Hà Tiên, ba điểm còn lại cũng có sự kiện bắn pháo hoa tầm thấp đón Giao thừa là thành phố Rạch Giá, Phú Quốc và U Minh Thượng.

Cũng nhân dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cũng thực hiện công tác chăm sóc các đối tượng chính sách, nhất là các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi, các gia đình thuộc diện nghèo khó, các trẻ em cơ nhỡ, mồ côi để mọi người đều được đón Tết đầm ấm. Có kế hoạch thăm hỏi, chúc Tết người có công với cách mạng, các đơn vị lực lượng vũ trang và nhân dân ở địa bàn biên giới, hải đảo. Tập trung chỉ đạo đưa các đối tượng lang thang, tâm thần vào các trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ xã hội trong dịp Tết.Bài viết liên quan: